Tìm hiểu về các loại jack cắm điện tử

Ngày đăng: 14/01/2021

Jack cắm là một bộ phận nhỏ nhưng không thể thiếu trong các hệ thống như hệ thống máy móc hát karaoke,… giúp kết nối các bộ phận như loa, âm ly lại với nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau và tại bài viết này hãy cùng Kết nối công nghệ tìm hiểu về các loại jack cắm điện tử hiện nay nhé.

Các loại jack cắm điện tử tại Kết nối Công nghệ

Jack cắm điện tử là gì và công dụng

Jack cắm là một phụ kiện âm thanh với thiết kế khá nhỏ, có nhiệm vụ kết nối dây dẫn với các thiết bị âm thanh để truyền tín hiệu. Tùy vào từng công dụng khác nhau mà kết cấu của các loại jack cắm cũng khác nhau.

Jack cắm được coi là một phần của dây dẫn. Bình thường thì jack cắm được làm từ đồng, hợp kim của đồng hay vàng...người ta có thể pha một chút đồng thau để tăng độ cứng cho chất liệu, lớp bên trong được mạ bằng niken, sau đó mạ vàng để tránh việc oxy hóa. Có một số loại người ta sẽ mạ trực tiếp vàng lên đồng thau.

Các loại jack cắm điện tử hiện nay trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay thì các loại jack cắm điện tử rất phong phú và đa dạng về chủng loại và thương hiệu sản phẩm. Tại bài viết này Kết nối công nghệ giới thiệu đến các bạn các loại jack cắm điện tử như:

   -    Jack cắm kết nối tivi và anten như jack cắm RF.

Các loại jack cắm điện tử tại Kết nối Công nghệ

Hình ảnh jack cắm RF

   -    Sản phẩm jack càng cua Đài Loan ST305 với rất nhiều công dụng khác nhau.

Jack càng cua ST305

Jack càng cua ST305

   -    Sản phẩm jack cắm tiếp theo là các loại jack bắp chuối như: Jack BP 150 bắp chuối thân nhôm, Jack BP 312 là loại bắp chuối có răng cưa, Jack bắp chuối đồng nguyên khối BP 308…

   -    Sản phẩm Jack AP3.5 212 là loại jack 3.5 chất lượng từ Đài Loan.

Bên cạnh các loại jack cắm điện tử thì tại đây còn có rất nhiều các sản phẩm công nghệ khác cho bạn lựa chọn đấy nhé. Ngoài ra tại Kết nối công nghệ còn có rất rất nhiều các loại jack cắm điện tử chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác, với rất nhiều công dụng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. 

Mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các loại jack cắm điện tử cũng như tìm mua các loại jack cắm này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Website http://ketnoicongnghe.com.vn/ nhé các bạn. Kết nối công nghệ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, uy tín với mức giá hợp lý nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khách hàng.

Viết bình luận của bạn: