Sản phẩm Jack 3.5

Ngày đăng: 23/01/2021

Trong các hệ thống loa kết nối với ti vi hay các thiết bị khác thì các bạn sẽ thấy các loại Jack cắm điện tử được sử dụng nhiều và rất cần thiết. Bởi không có nó thì việc truyền thông tin hay âm thanh không thể thực hiện được. Có rất nhiều loại Jack cắm điện tử khác nhau tuy nhiên Jack 3.5 là loại phổ biến, và tại bài viết này chúng tôi hướng đến giới thiệu sản phẩm Jack 3.5 đến từ nhà phân phối Công ty cổ phần kết nối và công nghệ Thắng Hồng.

Sản phẩm Jack 3.5 là sản phẩm như thế nào?

Cũng như các loại Jack cắm khác thì Jack 3.5 cũng là một phụ kiện âm thanh với kích thước nhỏ, có nhiệm vụ chính là kết nối dây dẫn với các thiết bị âm thanh cùng nhau để truyền tín hiệu giữa các thiết bị đó. Đây được xem là một phần dây dẫn. Các loại jack cắm chất lượng sẽ giúp cho âm thanh truyền tải tốt hơn và phát ra hay hơn, vì thế jack cắm cũng là một bộ phận quan trọng trong dàn âm thanh.

Sản phẩm Jack 3.5 từ Kết nối công nghệ

Sản phẩm Jack 3.5 từ Kết nối công nghệ

Jack 3.5 là một loại jack cắm điện tử có kích thước đường kính là 3,5 mm. Đây được xem là loại Jack cắm có kích thước khá tiêu chuẩn và được sử dụng rất nhiều, tương thích với rất nhiều các loại thiết bị kết nối âm thanh khác nhau. Loại Jack này thích hợp với các thiết bị kích thước dây nhỏ hơn 4mm.

Jack 3.5 cũng có rất nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với hình dáng cũng như màu sắc khác nhau. Tại nhà phân phối Thắng Hồng có rất nhiều loại Jack 3.5 cho bạn lựa chọn đấy.

Tại sao nên lựa chọn Thắng Hồng để mua sản phẩm Jack 3.5?

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm Jack 3.5 thì không nên bỏ qua Thắng Hồng vì các lý do sau:

    -   Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị kết nối, công nghệ uy tín và chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm jack 3.5 chất lượng Đài Loan

Sản phẩm jack 3.5 chất lượng Đài Loan

    -   Các sản phẩm tại đây được nhập từ các thương hiệu uy tín, chất lượng với hiệu quả sử dụng cao, không bán hàng kém chất lượng.

    -   Giá cả tại Thắng Hồng cũng rất ưu đãi và hợp lý, chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa nếu có vấn đề về kỹ thuật luôn được chúng tôi quan tâm. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình với chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

    -   Thắng Hồng có rất nhiều loại Jack 3.5 cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn như loại Jack 3.5 dùng cho tai nghe đầu mạ vàng, thân hợp kim nhôm; Jack 3.5 của Đài Loan mã 4061; Jack 3.5 màu đen JARBO; Jack 3.5 LS155 bốn khấc và rất nhiều loại khác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng như tìm mua các sản phẩm Jack 3.5 hãy truy cập vào Webside http://ketnoicongnghe.com/ để nhận được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé.

 

Viết bình luận của bạn: