Đâu là nơi phân phối dây tín hiệu cáp RG8 U chất lượng nhất?

Ngày đăng: 23/01/2021

Dây tín hiệu cáp RG8 U hiện đang được bày bán tràn lan trên thị trường, nhưng đâu mới là nơi uy tín cung cấp loại cáp này chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Tham khảo bài viết dưới đây và bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Dây cáp RG8 U 

Một số thông tin về dây cáp RG8U 

Đây là loại cáp dẫn truyền dữ liệu có cấu tạo đặc trưng gồm dây dẫn trung tâm được làm từ 1 sợi đồng lớn hoặc nhiều sợi đồng nhỏ quấn thành 1 sợi duy nhất; Dây dẫn bọc ngoài đường dẫn trung tâm có dạng lưới bện kim loại giúp ngăn nhiễu sóng điện từ cho lõi trung tâm; Lớp dung môi cách điện nằm giữa 2 dây dẫn trên nhằm cách ly 2 lớp này; Cuối cùng, bao bọc tất cả chính là lớp bọc nhựa PVC bảo vệ toàn bộ dây khỏi các tác động bên ngoài. 

Cấu tạo của dây cáp RG8 U

Cấu tạo của dây cáp RG8 U 

Đầu dây cáp RG8U được kết lại bằng một đầu nối đặc biệt phát ra điện trở phù hợp với dây cáp nhằm ngăn chặn tình trạng tín hiệu bị dội ngược lại khi xảy ra va chạm. Đặc biệt, dây tín hiệu cáp RG8 U có khả năng chịu tác động mạnh từ môi trường xung quanh và các tác động khác, các phụ kiện đầu nối dễ sử dụng và giá thành lại vô cùng hợp lý. 

Dây cáp RG8 U thường được dùng để tạo đường truyền tín hiệu vô tuyến. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy loại cáp này được dùng làm cáp truyền hình, là đường cung cấp giữa thiết bị thu-phát sóng vô tuyến và anten, kết nối các mạng máy tính. Nhờ ưu điểm nổi bật của cáp, tín hiệu số được truyền qua dây cáp này chỉ tồn tại phía trong lõi cáp, nên chúng có thể được lắp đặt ngay bên cạnh các vật dụng bằng kim loại mà không lo bị xảy ra sự cố thất thoát năng lượng hay nhiễm điện lên đồ vật xung quanh. 

Hồng Thắng - Nơi cung cấp dây tín hiệu cáp RG8 U uy tín chất lượng 

Tại Hồng Thắng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm dây cáp RG8 U khi đến tay khách hàng phải là loại chất lượng nhất và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về tốc độ truyền tín hiệu nhanh, độ bền cao dưới tác động của môi trường xung quanh và nhất là phải đảm bảo tuyệt đối an toàn 100% trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật của cáp RG8 U được cung cấp tại Hồng Thắng

 Thông số kỹ thuật của cáp RG8 U được cung cấp tại Hồng Thắng 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại website https://ketnoicongnghe.com.vn/ để chọn cho mình một đơn hàng dây tín hiệu cáp RG8 U chất lượng nhất và có giá thành phải chăng nhất hiện nay nhé!

 

Viết bình luận của bạn: