Jack RCA là gì? Địa chỉ cung cấp Jack RCA uy tín, chất lượng cao

Ngày đăng: 22/01/2021

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng các thiết bị có tích hợp âm thanh như loa hay dàn âm thanh chúng ta thường thấy ký hiệu Jack RCA. Vậy Jack RCA là gì? Địa chỉ nào cung cấp Jack RCA uy tín, chất lượng cao?

Jack RCA là gì?

Jack RCA là tên viết tắt của từ Radio Corporation of America hay tại Việt Nam còn được gọi với tên quen thuộc là jack bông sen. Đây là là một loại jack cắm sử dụng để truyền tín hiệu hình ảnh, âm thanh đơn kênh giữa các thiết bị như tivi, loa hay dàn âm thanh, đầu DVD,... Jack RCA được chia thành các đầu cắm với các màu sắc khác nhau để có thể dễ dàng phân biệt chức năng của từng loại. Thông thường, jack RCA màu vàng sử dụng để truyền tín hiệu video, màu đỏ và màu trắng sử dụng để truyền tín hiệu dạng âm thanh.

Jack RCA là gì?

Jack RCA là gì?

Thắng Hồng - Địa chỉ cung cấp Jack RCA uy tín, chất lượng 

Nếu các bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp Jack RCA uy tín, đáng tin cậy thì đó chính là Thắng Hồng (Công ty CP Kết nối và Công nghệ Thắng Hồng). Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm là linh kiện điện tử chất lượng cao phục vụ cho ngành viễn thông như: dây tín hiệu, hộp cáp tín hiệu, thiết bị truyền hình CATV, bộ chuyển đổi…trong đó bao gồm nhiều dòng Jack RCA chất lượng cao với mức giá vô cùng phải chăng. Các loại Jack RCA của Thắng Hồng đều đảm bảo khả năng truyền tín hiệu hiệu quả và luôn ổn định cũng như dễ dàng kết nối giữa các thiết bị. Hơn thế nữa khi đặt mua Jack RCA của Thắng Hồng các bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi cùng với chính sách thanh toán rõ ràng và thời gian bảo hành dài hạn.

Thắng Hồng địa chỉ cung cấp jack RCA chất lượng cao

Vậy bài viết trên đây đã gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Jack RCA cũng như địa chỉ đáng tin cậy khi cần đặt mua sản phẩm này đó chính là Công ty CP Kết nối và Công nghệ Thắng Hồng. Ngoài ra, hiện tại Thắng Hồng còn phân phối rất nhiều các thiết bị linh kiện điện tử chất lượng cao khác, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của công ty tại https://ketnoicongnghe.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp vào số hotline 0914.836.269 để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết về các sản phẩm.

Viết bình luận của bạn: