Jack 6 ly -1/4"-6.35

Ngày đăng: 02/01/2021

 

Jack 6 ly cái là hay còn được gọi là jack tín hiệu 1/4", hỗ trợ kết nối các loại nhạc cụ như guitar, keyboard, jack micro, headphone,... Cực thứ hai của Jack gọi là Tip nằm ở đầu nhọn ngoài cùng dùng hàn mạch dây truyền tín hiệu. Sản phẩm thường ứng dụng trong các mạch truyền tín hiệu.

Jack 6 ly cái

Jack 6 ly cái

Tổng quan về sản phẩm Jack 6 ly cái

Jack tín hiệu 6 ly được sử dụng nhiều trong ngành nghề âm nhạc, phối ấm,… Jack tín hiệu 6 ly được chia làm 2 loại là mono và stereo.

Jack tín hiệu 6 ly Mono (TS)

Jack tín hiệu 6 ly Mono có Đầu jack hai cực. Một cực là thân vỏ có vỏ bọc giáp, cực này tiếp xúc với mạch ground của thiết bị. Cực thứ hai nằm ở đầu nhọn ngoài cùng, dùng hàn mạch dây truyền tín hiệu, dùng cho mạch truyền tín hiệu mono hay unbalance.

Jack tín hiệu 6 ly Stereo (TRS)

Jack tín hiệu 6 ly Stereo (TRS) có 3 cực được hàn mạch ground, Ring là mạch dây tín hiệu có cực tính âm, Tip là mạch ngoài cùng hàn mạch tín hiệu cực tính dương, tên viết tắt là TRS. Thường dùng trong các mạch stereo, balance hoặc các dây tín hiệu insert.

Jack 6 ly cái ứng dụng trong truyền nối âm thanh

Jack 6 ly cái ứng dụng trong truyền nối âm thanh

Chọn đơn vị Kết Nối Công Nghệ cung cấp Jack 6 ly cái

Kết Nối Công Nghệ là đơn vị đã hoạt động nhiều năm, chuyên cung cấp Jack 6 ly cái cho nhiều đơn vị khách hàng lớn nhỏ. Khách tin dùng sản phẩm của Kết Nối Công Nghệ bởi những lý do sau đây:

    -   Sản phẩm của đơn vị cung cấp có nhãn hiệu, có nguồn gốc rõ ràng. Không hàng giả, hàng nhái.

    -   Chất lượng sản phẩm an toàn cho người dùng, bền bỉ theo thời gian. Kiểu dáng sản phẩm tinh gọn, dễ mang đi, dễ sử dụng.

    -   Đơn vị cung cấp sản phẩm Jack 6 ly cái đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

    -   Sản phẩm có chế độ bảo hành, đổi trả khi gặp vấn đề.

    -   Đội ngũ nhân viên của đơn vị nhà cung cấp am hiểu sản phẩm, giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

Jack 6 ly cái tiện lợi, an toàn

Jack 6 ly cái tiện lợi, an toàn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm Jack 6 ly cái, bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại website Kết Nối Công Nghệ https://ketnoicongnghe.com.vn/. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.   

Viết bình luận của bạn: