Thắng Hồng - Địa chỉ cung cấp jack tín hiệu camera uy tín, chất lượng cao

Ngày đăng: 14/01/2021

 

Camera hiện đang là một thiết bị an ninh được sử dụng vô cùng phổ biến. Để đảm bảo camera có thể hoạt động có hiệu năng tốt nhất thì các thiết bị phụ kiện đòi hỏi phải có độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng tốt, một trong số đó chính là jack tín hiệu camera. Vậy hãy cùng Thắng Hồng tìm hiểu về sản phẩm jack tín hiệu camera chất lượng cao mà công ty đang cung cấp nhé.

1.Vài nét về Thắng Hồng

Thắng Hồng hay Công ty CP Kết nối và Công nghệ Thắng Hồng là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm là thiết bị là linh kiện điện tử chất lượng cao phục vụ cho ngành viễn thông như: dây tín hiệu, hộp cáp tín hiệu, thiết bị truyền hình CATV, bộ chuyển đổi…

Thắng Hồng địa chỉ uy tín, tin cậy

Thắng Hồng địa chỉ uy tín, tin cậy

Nhờ những sản phẩm chất lượng cùng với chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình, Thắng Hồng hiện đang là một địa chỉ tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước và có văn phòng giao dịch đặt tại Quận Hai Bà Trưng của thành phố Hà Nội.

2. Jack tín hiệu camera chất lượng cao của Thắng Hồng

Hiện tại Thắng Hồng đang cung cấp đến khách hàng dòng jack tín hiệu camera video balun LLT - 201C nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với mức độ kéo dài cáp 110 - 120 ohm cho tín hiệu video camera lên tới 400 và 600m tùy vào độ phân giải. Không những thế, nhờ sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết bị jack tín hiệu camera video balun LLT - 201C còn có khả năng lọc tiếng ồn từ môi trường ngoài và chống sét rất tốt.

Việc sử dụng jack tín hiệu camera video balun sẽ giúp các bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí trong việc thiết kế đường dây, đặc biệt trong trường hợp đường dây quá xa mà dây mạng thông thường chưa thể đáp ứng.

Jack tín hiệu camera video balun

Jack tín hiệu camera video balun

Ngoài ra, jack tín hiệu camera video balun có thiết kế nhỏ gọn và rất dễ dàng để thi công, lắp đặt.

Đặc biệt, khi các bạn đặt mua sản phẩm jack tín hiệu camera của Thắng Hồng, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng về tận nơi mà khách hàng mong muốn cùng với đó là mức giá vô cùng phải chăng và chính sách bảo hành dài hạn.

HD Video Balun

HD Video Balun

HD Video Balun

HD Video Balun

Bài viết trên đây Thắng Hồng đã gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm jack tín hiệu camera video balun LLT - 201C mà công ty đang cung cấp. Ngoài ra, hiện tại công ty còn có rất nhiều các thiết bị linh kiện chất lượng cao khác. Để tham khảo cũng như nhận thêm các thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức tại https://ketnoicongnghe.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp vào số hotline 0914.836.269

Viết bình luận của bạn: