SP-108FS Dây loa Hi-end cao cấp mạ bạc 8 lõi

3.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP-108FS
Hãng sản xuất: YARBO
Loại: Speaker cable
Độ dài
Liên hệ

Hi end 8 core stranded flat copper silver plated)

Chỉ riêng sự xuất hiện của dòng sản phẩm  SP-108FS là bước đột phá về công nghệ kỹ thuất là chiến thắng áp đảo so với các hãng sản xuất khác, bởi từng sợi lõi đồng mạ bạc vuông phẳng của nó được bọc trong một ống trong suốt kín khí, sau đó được xoắn lại thành hình số 8 thông thường và tám lõi được sắp xếp trong song song và tạo thành một sợi cáp. Quá trình này rất khó khăn, yêu cầu công nghệ rất phức tạp không phải là một nhà máy thông thường có thể làm được.

 Ngoài ra, về phầm mỹ quan SP-108SF không chỉ sáng bạc mà các đường xoắn của nó còn đẹp hơn với ánh sáng nhấp nháy, nhìn ổn định và sang trọng!

           Dây loa này có đặc điểm trở kháng cực thấp, độ tự cảm cực thấp và điện dung cực thấp, tổng chiều rộng thân cáp đạt 25mm nhưng rất mềm, thân cáp nhẹ nhàng nên rất dễ dùng ở mặt mặt sau máy. Mặc dù cấu trúc của SP-108FS có vẻ đơn giản, bạn có thể nhìn sơ qua cấu trúc bên trong và bên ngoài, nhưng thiết kế của dây dẹt đồng lõi vuông mạ bạc mỏng như vậy và sản xuất xoắn là rất bí ẩn, và hiệu ứng nghe thực tế cũng là Thuyết phục.

       Loại cáp này có khả năng cân bằng âm sắc độc đáo và rất tuyệt vời, và cáp âm thanh không nên có tính cách hoặc âm sắc quá mạnh, vì loại cáp này sẽ làm cho âm thanh của toàn bộ tổ hợp âm thanh bị lệch. Nhiều người đam mê nghĩ rằng dây mạ bạc có đáy âm thanh mỏng và âm vực cao, nhưng là một kỹ sư dây cáp nhiều năm, tôi có thể nói với bạn rằng chỉ có dây mạ bạc có thiết kế kém và không đủ vật liệu mới có tình trạng này; độ dày rất vừa phải, giai điệu của âm nhạc vô cùng mượt mà và sức hút tự nhiên tăng lên đáng kể. độ trung thực tốt hơn và âm thanh của địa điểm ghi âm cũng rất tốt. Rõ ràng, đặc biệt là ghi âm một số buổi biểu diễn trực tiếp, cảm giác nhập vai mãnh liệt hơn; và phần mở rộng tần số thấp của SP-108FS cũng rất tuyệt vời, khả năng phân tích tuyệt vời, mượt mà và mượt mà từ dải âm cao đến dải âm thấp, và âm thanh thuần khiết., Không những thông tin âm nhạc trong bản ghi âm có thể được truyền tải một cách rõ ràng và rõ ràng, không có một chút mơ hồ nào, ngay cả những chi tiết không rõ ràng thông thường cũng được tiết lộ rất rõ ràng và tự nhiên.Vì thế muốn Nghe chi tiết của nhạc cụ qua tai nghe của dòng này sẽ rõ hơn, âm thanh gõ nhẹ sẽ rõ ràng hơn, trong hơn, đồng thời các vị trí liên quan và mức độ phía trước và phía sau cũng được trình bày rõ ràng.

YARBO / SP-108FS là một dòng dây phản ánh chân thật âm thanh và độc đáo trên thị trường  hiện nay. Nó không chỉ có giá trị Hi-End  mà về mặt mỹ quan cũng đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Xem thêm

Link lazada của shop: https://www.lazada.vn/shop/connection-technology Link shopee của shop: https://shopee.vn/phambatu2206

Đăng ký để nhận bản tin