XLR -900R jack canon YARBO

1.100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Liên hệ

CANON HÀNG YARBO , jack bán cả bộ hoặc phân đực cái. Ba lõi dẫn kim mạ vàng dày 24K, vỏ toàn bộ cấu trúc đồng, hiệu quả truyền thông tốt hơn, thích ứng với hương vị cao của gia tộc DIY. Điểm tiếp xúc được cải tiến là Cụ thể là: trước tiên thêm 24K-5μ dày vàng, đây mà  dòng sản phẩm cao cấp của yarbo.

 trước tiên thêm 24K-5μ dày vàng, hiệu quả phi phàm hơn, phẩm chất hơn là, là DIY (Gợi ý: Chú ý đến bao gồm, phong ấn hoàn hảo, chống giả mạo!) )

Để bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng, < YARBO AUDIOPHILE > toàn bộ dòng sản phẩm chính hãng của Yarbo, Yburg, đã được kích hoạt đầy đủ logo chính hãng màu xanh lá cây và con dấu đóng gói, người đam mê khi mua có thể sử dụng điện thoại, tin nhắn văn bản điện thoại di động và internet ba cách để tự kiểm tra tính xác thực< ở phía dưới bên trái của hồ sơ công ty trang chủ có một thanh kiểm tra hàng thật có thể được xác minh bởi những người đam mê. >, đồng thời khi mua cũng cần chú ý đến con dấu màu gốc còn nguyên vẹn để đảm bảo hàng hóa chính hãng, để có được công ty Yaburg đảm bảo chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Xem thêm

Link lazada của shop: https://www.lazada.vn/shop/connection-technology Link shopee của shop: https://shopee.vn/phambatu2206

Đăng ký để nhận bản tin