Bộ chuyển đổi USB 2.0 đến RJ45

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Liên hệ

Bộ chuyển đổi USB 2.0 đến RJ45 Máy tính để bàn máy tính xách tay 10/100 Mbps Tương thích với Macbook / Samsung / Dell / HP / Asus / Lenovo

Đặc trưng:
1. Bộ chuyển đổi USB2.0 sang Ethernet di động là bộ chuyển đổi Ethernet RJ45, được trang bị lớp vỏ ABS nhẹ, cách nhiệt tốt hơn và sẽ không bị quá nóng ngay cả khi làm việc liên tục trong thời gian dài.
2. Cung cấp tốc độ nhanh hơn và bảo mật tốt hơn kết nối không dây với máy tính của bạn thông qua giao diện USB 2.0, không còn lo lắng về việc ra ngoài làm việc mà không có WIFI.
3. Bộ chuyển đổi USB 2.0 Ethernet là một giải pháp tốt để thêm cổng RJ45 tiêu chuẩn vào ultrabook, máy tính xách tay của bạn, tương thích với Macbook Air, có thể sử dụng để truyền tệp, hội nghị truyền hình, trò chơi và phát video độ nét cao.
4. Cổng USB 2.0 Ethernet cung cấp tốc độ mạng cực nhanh lên đến băng thông 100Mbps và tương thích ngược với 10/100 Mbps.
5. Bộ chuyển đổi USB 2.0 sang Ethernet có thể dễ dàng cài đặt, cấp nguồn USB, không cần trình điều khiển phần mềm, hoặc nguồn điện bên ngoài, tương thích ngược với USB 1.1.
6. Hỗ trợ cho máy tính xách tay và máy tính để bàn, v.v.

Thông số kỹ thuật:
Loại sản phẩm: Bộ điều hợp Ethernet
Màu đen
Chất liệu: ABS
Chiều dài cáp: 11cm / 4,33in

Xem thêm

Link lazada của shop: https://www.lazada.vn/shop/connection-technology Link shopee của shop: https://shopee.vn/phambatu2206

Đăng ký để nhận bản tin