SP-TC20 Dây loa sợi đồng mềm nguyên chất yarbo

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Liên hệ

SP-TC20 là dòng dây loa quấn đồng nguyên chất nhiều sợi có giá cả phải chăng của YARBO (Đức). Dây mềm màu đỏ rượu rất quý phái và thanh lịch, và thiết kế lớp vỏ màu nâu trong mờ có thể Nhìn rõ từng búi đồng quấn quanh trong nháy mắt. Dây dẫn đồng nguyên chất nhiều sợi làm bằng vật liệu rắn. Dây dẫn bao quanh dây thần kinh trung tâm có lá đồng và được bó thành 6 sợi xoắn, giúp mở rộng diện tích bề mặt của dây dẫn một cách hiệu quả và tạo ra âm thanh truyền tải mượt mà hơn! Sẽ có lợi khi cải thiện độ tập trung âm thanh, độ phản hồi động và độ dày tần số trung gian. Và độ sâu của trường âm thanh, dây thần kinh ở trung tâm của dây dẫn có thể truyền nhiều âm bội hơn với dư vị!Đây là dòng giá trị tốt cân bằng, trung tính và bền.

"Dây được ứng dụng trong  Công nghệ rạp hát tại nhà,  dây high end , âm thanh độ trung thực cao, công nghệ âm thanh hiện đại và các chuyên mục đề xuất sản phẩm mới"

Tag: dây loa yarbo , dây loa đồng, TC20 , Dây loa high end

Xem thêm

Link lazada của shop: https://www.lazada.vn/shop/connection-technology Link shopee của shop: https://shopee.vn/phambatu2206

Đăng ký để nhận bản tin