SP-60SP CÁP LOA MẠ BẠC ĐẲNG CẤP HI- END

380.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: YARBO
Loại: Đang cập nhật...
Liên hệ

Cáp loa mạ bạc SP-60SP

Một hệ thống âm thanh đẳng cấp Hi-End phải có âm thanh cân bằng, và dây loa mạ bạc có thể có âm thanh cân bằng càng đáng khen hơn Âm thanh cân bằng của dây loa mạ bạc YARBO SP-60SP đã được tai người thử nghiệm rất nhiều. lần., thông qua việc lựa chọn hợp lý vật liệu, cấu trúc khéo léo và gia công chính xác.

Số lượng dây dẫn đáng kinh ngạc lên tới hơn 400 chiếc, thể hiện đầy đủ phong cách thiết kế thực dụng và khắt khe của Đức.

Đồng mạ bạc dày ở trung tâm có thể cung cấp các tần số trung gian đầy đủ, mạnh mẽ, tần số thấp và chính xác được đặt chìm trong lòng đất; và đồng mạ bạc nhỏ xung quanh trung tâm được chia thành 7 sợi và bó, giúp mở rộng hiệu quả diện tích bề mặt dây dẫn và làm cho truyền tần số cao mượt mà hơn. Dây dẫn nhiều thịt như vậy nhưng thiết kế của dây rất mảnh mai và tinh tế Dây loa mạ bạc YARBO SP-60SP là một loại dây tốt được thiết kế rất chuyên nghiệp! Chọn chăn bông bên ngoài trong suốt, chất lượng chuyên nghiệp và tinh tế là tự tin và rõ ràng hơn!

 

Xem thêm

Link lazada của shop: https://www.lazada.vn/shop/connection-technology Link shopee của shop: https://shopee.vn/phambatu2206

Đăng ký để nhận bản tin