SP-FA300C Dây loa Yarbo 14 lõi dẹt

370.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP-FA300C
Hãng sản xuất: yarbo
Loại: Đang cập nhật...
Liên hệ

Giới thiệu Cáp nhập khẩu YARBO / SP-FA300C cho hệ thống dây điện kỹ thuật phim và truyền hình

Sự xuất hiện của SP-FA300C rất độc đáo vì dây đồng phẳng 7 lõi ​​* 2, 14 lõi được xoắn chặt chẽ và sau đó sắp xếp song song. Bề mặt không theo quy ước và trong suốt, và quá trình hình thành cáp rất khó khăn. được sản xuất bởi các nhà máy không bình thường.
Dòng này không chỉ có màu đỏ và lễ hội mà phần thân dòng dẹt linh hoạt và dễ sử dụng hơn, có thêm vạch chỉ báo âm dương màu đen bên trái và mặt sau in vàng, có in phun vi tính màu đen mã ở mặt sau, nó trông ổn định và đắt tiền!

Dây loa này có đặc điểm trở kháng cực thấp, độ tự cảm cực thấp và điện dung cực thấp Chiều rộng và độ dày của thân cáp lần lượt là: 28mm * 3,20mm, rất mềm và dễ sử dụng nên được dễ dàng thích ứng với các góc ở mặt sau của máy. Mặc dù cấu tạo của SP-FA300C có vẻ đơn giản, nhìn sơ qua cũng có thể thấy được cấu tạo bên trong, nhưng thiết kế dây dẹt lõi đồng nguyên chất OFHC Chile mỏng như vậy lại rất bí như vậy và vặn xoắn lại làm cho nó không tiện nói ra. nó. Hiệu quả nghe thực tế là thuyết phục.

Những người đam mê âm thanh lâu đời biết rằng cáp âm thanh không nên có cá tính hoặc âm sắc quá mạnh, bởi vì loại cáp này sẽ khiến âm thanh của toàn bộ tổ hợp âm thanh bị lệch; cáp này có khả năng cân bằng âm sắc tuyệt vời, ngọt ngào và bền. Độ dày là rất vừa phải. Giai điệu mượt mà và tự nhiên, các tần số cao được hỗ trợ, âm thanh cực rộng, âm bội của các nhạc cụ đặc biệt phong phú và có độ trung thực tốt hơn, và âm thanh của địa điểm thu âm cũng rất rõ ràng, đặc biệt là đối với một số ghi âm hiệu suất trực tiếp và độ động của phim Hiệu ứng âm thanh của cảnh, cảm giác đắm chìm mạnh mẽ; khả năng mở rộng tần số thấp của SP-FA300C cũng rất xuất sắc, và khả năng phân tích tuyệt vời, dải âm từ cao xuống thấp đều và mượt mà, không chỉ có thông tin âm nhạc trong bản ghi âm mới có thể được sắp xếp rõ ràng. Khi bạn fax rõ ràng, ngay cả những chi tiết không rõ ràng thông thường cũng được tiết lộ rõ ​​ràng.

YARBO / SP-FA300A là thiết bị kỹ thuật truyền hình và phim Hi-End chuyên nghiệp hiếm hoi trên thị trường, dễ sử dụng, đáng đồng tiền

Xem thêm

Link lazada của shop: https://www.lazada.vn/shop/connection-technology Link shopee của shop: https://shopee.vn/phambatu2206

Đăng ký để nhận bản tin